- đậu hũ ky loại cọng ngâm mềm cắt khúc , đậu hũ xắt mõng chiên vàng , nấm đông cô ngâm mềm xắt vừa ăn , cho dầu vào nồi phi thơm boa rô cho Ớt bột + ít xã băm vào đễ làm sate' + màu điều , cho nước màu ra chén , và cũng dùng cái nồi đó cho chút dầu ăn cho đậu hũ + nấm đông cô + đậu hũ ky vào xào nêm chút xíu gia vị : nước tương, muối đường , bột ngọt xong cho chút nước lã vào đợi sôi nhắc xuống cho tất cã vào nồi nước dùng chuẫn bị sẵn , khi nước dùng sôi cho xã cây đập dập bó lại cho vào nồi đợi nước dùng sôi nêm lại chút gia vị muối là được , ăn với bún cọng lớn kèm rau sống .
Thân chào các bạn hữu bốn phương ghé thăm trang nhà Nấu Ăn Chay. Trang web này được ra mắt bạn hữu bốn phương đúng dịp nhân ngày lể Mother Day cho các bà mẹ vào tháng 5 năm 2007. Những con người luôn giàu lòng vị tha tính nhân ái cùng tinh thần phục vụ không ngừng nghỉ để tạo nên nhiều món ăn đa dạng bổ dưỡng cho gia đình qua biết bao ngày tháng năm. Trân trọng xin mời. ( Nhiều bài sưu tầm không rỏ nguồn dù đã hết cố gắng xin bỏ qua )
10 tháng 6, 2008
Bún Huế
- đậu hũ ky loại cọng ngâm mềm cắt khúc , đậu hũ xắt mõng chiên vàng , nấm đông cô ngâm mềm xắt vừa ăn , cho dầu vào nồi phi thơm boa rô cho Ớt bột + ít xã băm vào đễ làm sate' + màu điều , cho nước màu ra chén , và cũng dùng cái nồi đó cho chút dầu ăn cho đậu hũ + nấm đông cô + đậu hũ ky vào xào nêm chút xíu gia vị : nước tương, muối đường , bột ngọt xong cho chút nước lã vào đợi sôi nhắc xuống cho tất cã vào nồi nước dùng chuẫn bị sẵn , khi nước dùng sôi cho xã cây đập dập bó lại cho vào nồi đợi nước dùng sôi nêm lại chút gia vị muối là được , ăn với bún cọng lớn kèm rau sống .