1) Vật liệu:
- 2 miếng tàu hủ ky tươi đông lạnh thái cộng dài
- 2 trái khổ qua thái mỏng
- 1/2 teaspoon bột nghệ
- 1 teaspoon bột nêm chay
- 1/2 teaspoon muối
- 1 củ hành hương và 1 tép tỏi bầm nhỏ
- 1/2 teaspoon Parmesan cheeese
2) Cách làm:
Nấu nước sôi cho muối, nghệ, trụng tàu hủ ky 3 phút, vớt ra rổ vắt ráo nước.
Bắt chảo cho 2 muỗng dầu ăn, cho tỏi và hành hương vào phi vàng xong cho bột nêm kế đến cho tàu hủ ky vào xào nêm nếm cho vừa ăn, xong rắt parmesan cheese vào xào.
Chừng 5 phút, đem ra dĩa, chảo còn nóng cho một chút dầu vào xào khổ qua nhanh tay khoảng 2 phút, cho tàu hủ ky vô lại chảo xào cho đều xong trút ra dĩa rắc hành tiêu lên mặt.
Đa dạng mặt hàng bánh chưng chay trong dịp Tết
-
*(Theo VTV)*
Để phục vụ nhu cầu ăn chay đang ngày một phát triển, nhiều cơ sở sản xuất
bánh chưng truyền thống cũng đã bắt tay vào làm bánh chưng chay.
...
4 năm trước