Nguyên liệu:
- 300g mít non,
- 6 tép tỏi,
- 20g lạc rang (đậu phộng), rau quế.
Gia vị: hạt nêm, muối, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Luộc chín mít non, rửa qua nước muối pha loãng, cắt bỏ cùi, xé miếng dày 1cm. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Lạc rang chà sạch vỏ, giã giập. Phi thơm tỏi băm và 2 thìa súp dầu ăn. Cho mít vào đảo nhanh tay. Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê muối và 1/2 thìa cà phê đường. Đến khi mít chín, tắt bếp, rắc lạc rang vào, trộn đều.
- Bày ra đĩa. Cắt khúc rau quế rồi rắc lên.
- 300g mít non,
- 6 tép tỏi,
- 20g lạc rang (đậu phộng), rau quế.
Gia vị: hạt nêm, muối, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Luộc chín mít non, rửa qua nước muối pha loãng, cắt bỏ cùi, xé miếng dày 1cm. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Lạc rang chà sạch vỏ, giã giập. Phi thơm tỏi băm và 2 thìa súp dầu ăn. Cho mít vào đảo nhanh tay. Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê muối và 1/2 thìa cà phê đường. Đến khi mít chín, tắt bếp, rắc lạc rang vào, trộn đều.
- Bày ra đĩa. Cắt khúc rau quế rồi rắc lên.