

1 cafe' baking poweder
1 cafe' đường cát
1/2 cafe' tiêu
2 tablespoon nước mắm chay
1 cafe' bột nêm chay
1/3 cup bột mì căn ( gluten wheat )
5 tép tỏi bầm nhuyển (có thể dùng bô rô (leek) )
1/ 2 cup cũ sắn thái hột lựu ướp một chút đường cho cũ sắn được trong.
1 cây mía tươi chẻ nhỏ (hoặc mua mía cây bán trong lon )

Ham nhảo để tan đá , trộn tất cả gia vị, dùng bao tay nhồi cho đều ,để chừng 3 hrs cho ham thấm, quấn ham vào cây mía bên ngoài thêm lớp lá chuối , hấp 20 phút thì ham chín, bắt chảo chiên ham , ăn với bánh hỏi rau sống. Chúc các bạn làm thành công.
(Theo VietCungVui sưu tấm)