Ngày 03 tháng 07 năm 2009

Nấm rơm xào xả ớt



500gr nấm rơm búp, 2 muỗng súp xả băm, 1 muỗng cà phê ớt băm, 3 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng súp nước tương. 1 muỗng súp tỏi băm. 1 muỗng súp dầu màu điều.


Nấm rơm cắt bỏ gốc, chà rửa trong rổ dưới vòi nước cho sạch. Để nấm trong rổ cho ráo, ướp gia vị cho thấm.

Bắc chảo cho 2 muỗng súp dầu ăn vào cho sôi lên, cho tỏi băm vào phi thơm, cho nấm vào xào chín thơm, nêm lại cho vừa ăn, cho dầu màu điều vào đảo đều cho màu đẹp.

Theo Chia sẻ tình thương