- 100g thơm chín
- 100g dưa leo
- 50g chả lụa chay
- 1 hũ sữa chua
- ¼ thìa cà phê muối
- ¼ thìa cà phê đường
- 2g cumin
- Ngò tây
- Thơm gọt vỏ, bỏ cùi, xắt vuông quân cờ
- Dưa leo bỏ ruột, cắt quân cờ, rải ít muối để khoảng 3 phút vắt ráo, ngâm xả lại với nước lạnh, vớt ra để ráo
- Chả lụa chay cắt hình quân cờ
- Trộn chung thơm, dưa leo, chả lụa, cumin, muối, đường, sữa chua cho thật đều, trút ra đĩa trang trí với ngò tây xắt nhuyễn, rải đều trên mặt.
Bếp Chay Thanh Nhẹ: Bánh bèo chay xứ Huế
-
(Khám Phá Huế) - Bánh bèo chay được làm từ nguyên liệu chính là: bánh
bèo, nhân bánh bèo chay và nước mắm chay. Điểm khác biệt giữa bánh bèo
chay ...
1 năm trước