4 tháng 6, 2008

Trứng chay

Nguyên liệu:

- Đậu hủ, loại cứng, ¼ chén dầu ô-liu hoặc bơ làm bằng đậu nành, phô-mai làm bằng đậu nành, 3 giọt màu thực phẩm vàng.


- 3 muỗng cà-phê bột nêm trứng Tofumate Eggless Salad (tùy thích, có bán ở khu thực phẩm sức khoẻ), một chút muối, tiêu

Thực hiện:

- Bóp nhuyễn đậu hũ, để vào rổ cho ráo nước, cho dầu hoặc bơ vào chảo, nấu đậu hủ khoảng 2 phút. Đổ đậu hũ ra rổ cho ráo nước, rồi cho đậu hũ vào chảo lại. Cho phô-mai, bột nêm trứng, và vài giọt màu vàng vào. Khuấy đều tay cho đến khi phô-mai tan.

- Rắc muối, tiêu cho vừa ăn