3 miếng đậu phụ non (loại khoanh tròn, bán trong siêu thị),
2 quả cam vàng,
2 thìa cà phê bột nêm,
2 thìa cà phê bột năng,
1 thìa súp dầu ôliu, chút đường cát.
1. Đậu phụ non cắt khoanh tròn, bày ra đĩa, xếp gối đầu nhau thành hình tròn.2 quả cam vàng,
2 thìa cà phê bột nêm,
2 thìa cà phê bột năng,
1 thìa súp dầu ôliu, chút đường cát.
2. 1 quả cam vắt lấy nước cốt. Quả cam còn lại tách múi, xắt hạt lựu.
3. Bột năng hòa với nước. Bắc bếp, đổ nước cốt và một phần cam đã xắt hạt lựu vào, vặn nhỏ lửa đến khi sôi, cho thêm nước, bột năng và dầu ôliu, nêm nếm vừa ăn, nhắc xuống, cho phần cam còn lại vào.
4. Đậu hũ tráng qua nước sôi.
5. Rưới nước xốt cam lên đĩa đậu, món này dùng nóng rất ngon và bổ.
Theo NộiTrợ.Com