- 100g táo đỏ
- 100g lê
- 100g thơm
- 100g dưa hoàng kim
- 100g bánh tráng
- Bột xù, dầu chiên
Xốt trộn:
- 200ml xốt mayonnaise
- 1 thìa cà phê sữa đặc có đường
- 1 trái chanh
- Muối tiêu vừa đủ
- Táo, lê gọt vỏ, xắt hạt lựu, ngâm nước muối cho trắng đẹp. Thơm và dưa hoàng kim cũng gọt vỏ, xắt hạt lựu
- Trộn xốt mayonnaise với sữa đặc, chanh, nêm muối tiêu vừa ăn
- Cho trái cây vào chung với xốt đã trộn Trải bánh tráng ra, cho hỗn hợp trái cây vào cuộn lại cho chặt - Bắc chảo dầu nóng. Lăn cuốn chả giò qua bột xù, thả vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu là được
Đa dạng mặt hàng bánh chưng chay trong dịp Tết
-
*(Theo VTV)*
Để phục vụ nhu cầu ăn chay đang ngày một phát triển, nhiều cơ sở sản xuất
bánh chưng truyền thống cũng đã bắt tay vào làm bánh chưng chay.
...
4 năm trước