- 100g táo đỏ
- 100g lê
- 100g thơm
- 100g dưa hoàng kim
- 100g bánh tráng
- Bột xù, dầu chiên
Xốt trộn:
- 200ml xốt mayonnaise
- 1 thìa cà phê sữa đặc có đường
- 1 trái chanh
- Muối tiêu vừa đủ
- Táo, lê gọt vỏ, xắt hạt lựu, ngâm nước muối cho trắng đẹp. Thơm và dưa hoàng kim cũng gọt vỏ, xắt hạt lựu
- Trộn xốt mayonnaise với sữa đặc, chanh, nêm muối tiêu vừa ăn
- Cho trái cây vào chung với xốt đã trộn Trải bánh tráng ra, cho hỗn hợp trái cây vào cuộn lại cho chặt - Bắc chảo dầu nóng. Lăn cuốn chả giò qua bột xù, thả vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu là được
Bếp Chay Thanh Nhẹ: Bánh bèo chay xứ Huế
-
(Khám Phá Huế) - Bánh bèo chay được làm từ nguyên liệu chính là: bánh
bèo, nhân bánh bèo chay và nước mắm chay. Điểm khác biệt giữa bánh bèo
chay ...
1 năm trước