20 tháng 5, 2007

TÔM CHIÊN DÒN VÀ RAU MUỐNG XÀO


Vật Liệu :


- Một gói tôm chay có bán sẵn ở chợ VN hay chợ Đại Hàn
- Một gói bột chiên tôm
- Một gói bread crumbs, flakes
- Một bó sa-lách son
- Một trái cà chua

Cách Làm :

- Hòa bột chiên tôm với nước lạnh, cho vừa không loãng không đặt.

- Cầm tôm nhúng vào bộ đã hòa rồi nhúng vào bột bread crumbs.

- Để vào chảo dầu chiên , thấy vàng com tôm lấy ra để ráo dầu.

Trinh bày :

Theo hỉnh ở trên, hay tùy ý mỗi người trình bày.





Vật Liệu :

2lbs rau muống
Xì dầu, bột ngọt, tiêu, đường
2 viên chao

Cách làm:

Lặt rau muống, rửa sạch.
Chao tán nhuyễn, trộn với đường, xì dầu.
Cho dầu vào chảo chờ thật nóng rồi cho rau muống vào xào đều tay cho rau giữ màu xanh. Khi thấy rau đã xanh đều, cho chao vào, xào cho chín.
Nêm lại cho vừa ăn.

Làm nước tương chanh, chua, ngọt ăn với rau muống xào, cơm trắng.


Tác Giả : Góc Bếp của bupbenhatban (Món Chay)