30 tháng 5, 2007

Đậu hủ chưng tương bắc Cự Đà (chay) + Đậu hủ kho với khóm


Đậu hủ chưng tương bắc Cự Đà (chay)

--mua 1 bọc vegie meat ground from Safeway (nó làm bằng portebella mushroom and đậu hủ)

--đậu hủ chiên vàng sắt khoanh

--cà chua sắt hạt lựu

--kim châm ngâm nỡ lấy nhuỵ, cột lại

--bột nêm, muối, đường, tiêu

--1/4 cup tương bắc Cự Đà

--tí coco juice

Xào vegie ground và đậu hủ cho thơm cho cà chua và gia vị, tới tương, và kim châm, nêm nếm vừa ăn là được.

Dùng với rau ghém gồm có: giá trụng + salade + hành tỉa chỉ + ngò + tí rau húng lũi.



Đậu hủ kho với khóm

Đậu hủ mua chiên sẵn hay là mua về chiên cũng được
Khóm tươi cắt khúc
Chả lụa chay
Nước tương
Dầu hào chay
Muối, đường

Cho khóm vào nồi sên với đường và tí muối, cho hơi sánh cho đậu hủ vào xào chung, kế đến chả lụa chay, nước tương và oyster chay, xào khô có thể cho tí nước để kho cho lâu 1 tí nhưng kho kẹo lại..rắt tiêu ăn với dưa leo và cơm nóng

Theo Kitchen Aid