- 2 tabsp. tomato ketchup
- 2 trái ớt Đà Lạt cắt cụt to
- 100 gram nấm trắng cắt cụt
- 4 miếng bắp cải trắng
- 1 hộp tôm chay
- 1 tabsp. barrbecua sauce
- muối, tiêu, tí dầu mè, 1 nhánh rau cần cắt khúc 3 cm
Cách nấu :
- dùng 2 tabsp. dầu hành và gừng xào cà chua cho sôi, màu đỏ thêm tươi, sau đó thêm barbecue xào đều, sau đó cho ớt, nấm xào đều cho thêm vài muổng nước lạnh và đậy nấp 5 phút cho ớt chín
- cho tôm vào xào thấm với gia vị, sau đó nêm lại với muối, tiêu, bột nêm cho vừa ăn, khi gần múc ra thì cho vài gọt dầu mè và rau cần tươi
Hinh Trần
- 100 gram nấm trắng cắt cụt
- 4 miếng bắp cải trắng
- 1 hộp tôm chay
- 1 tabsp. barrbecua sauce
- muối, tiêu, tí dầu mè, 1 nhánh rau cần cắt khúc 3 cm
Cách nấu :
- dùng 2 tabsp. dầu hành và gừng xào cà chua cho sôi, màu đỏ thêm tươi, sau đó thêm barbecue xào đều, sau đó cho ớt, nấm xào đều cho thêm vài muổng nước lạnh và đậy nấp 5 phút cho ớt chín
- cho tôm vào xào thấm với gia vị, sau đó nêm lại với muối, tiêu, bột nêm cho vừa ăn, khi gần múc ra thì cho vài gọt dầu mè và rau cần tươi
Hinh Trần