3 – 4 lát cá chay (mua sẵn ngoài chợ)
1-2 tép hành lá ( dùng leak nê’u không ăn hành)
Ớt khô
Cở 2-3 tbsp xì dầu và ½ viên chao trắng.
Đường + bột nêm chay
Chút dầu ăn
Phi leak or đầu hành với dầu cho thật thơm, sau đó cho cá vào, lật qua lại cho cá thấm hành thơm. Sau đó cho xì dầu and ½ viên chao tán nhiễn vào, thêm 2 muỗng đường (cỡ 2tbsps) + ớt + tiêụ
Trộn nhẹ Tay cho ca’ thấm gia vị, bắc lên kho với lửa vừa, nhớ trở mặt cá thường xuyên chút để cá thấm đều. Kho cỡ 5-7 phút, sau đó vặn lửa lớn hơn chút để kho lẹ lẹ cho ca’ kẹo lại gia vị, nhớ nếm và gia giảm gia vị cho cá vừa ăn nha. Chúc các bạn thành công
(Theo VietCungVui sưu tấm)