7 tháng 8, 2009

Sườn Cốc Lếch Chay


Hôm nay nấu Sườn Cốc Lếch đấy!
Mớ măng Đông hãy rửa xắt khúc luôn
Bánh mì trắng thì mình cắt cục vuông
Khoét lỗ nhỏ, cắm măng Đông vào đó

Bắc chảo dầu, đợi nóng, chiên đi nhỏ
Chín vàng/giòn rồi vớt bỏ một bên
Và bây giờ làm nước sốt đi em
Dùng xì dầu, đường, bột nêm, tương ớt.

Quậy bột năng cho sệt thì dễ ợt!
Bánh mì chiên cứ hốt thả vô chung
Xốc nhanh tay cho thấm đều đi cưng
Mời xem thử, trông vô cùng đẹp mắt!

Trọng Văn ( Theo MYE.net )